อยากยำแหนมคลุก

แม่ที่ท้อง 7 สัปดาห์ กว่ากินยำแหนมคลุกได้ไหมคะ

6 ตอบกลับ

คุณแม่ลองทานแบบยำไม่ใส่แหนมดูมั๊ยคะ ยำแต่ข้าวบีบมะนาวอ่าค่ะ เราก้อทานแบบไม่ใส่แหนม ซื้อแบบยังไม่ยำ บอกเค้าไม่เอาแหนม แล้วมาคลุกยำเองที่บ้าน พอหายอยากได้นะคะ ลองดูค่ะ