คลอดธรรมชาติน้ำคาวปลาเมื่อไรจะหมด

แม่ที่คลอดธรรมชาติกี่วันน้ำคาวปลาถึงจะหมดหรอคะ บ้านนี้คลอดมา20วันเลือดเป็นสีน้ำตาลมาน้อยลงแล้ว แต่วันก่อนมีลิ่มเลือดก้อนใหญ่ออกมามันผิดปกติมั้ยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แต่ละคนใช้เวลาไม่เท่ากันค่ะ ทางนี้ก็เกือบเดือนกว่าจะหมดค่ะ