กำหนดคลอดเดือนกันยา

แม่ที่กำหนดคลอด11-12กันยาเเตกกันเเล้วรึยังคะ มีเตือนอะไรมั้ยคะ

38 ตอบกลับ

บ้านนี้20ก.ย ตอนนี้หน่วงท้องมากค่ะแม่

13กันยาคะแต่ยังไม่มีวีแววเตือนเลยคะ

19กันยสแต่ตอนนี้แตกแล้วค่ะ37วีคพอดี

กำหนด11กันยาค่ะ ไม่มีเตือนอะไรเลย😅

14 กันยา ยังไม่มีวี่แววเรยค่ะ

27กันยาค่ะ ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ

13 กันยา เงียบกริบ เหมือนกันค่ะ

17 กันยา ยังนิ่งอยู่เลยค่ะ😄😆

12กันยาเริ่มเตือนมาแล้วจ้า

ขอให้คลอดง่ายนะคะคุณแม่