คลอดธรรมชาติทีมสิงหาคม

แม่ทีมสิงหาคมมีใครจะไม่คลอดบางมั้ยคะบ้านนี้4สิงหาคมเงียบงิบเลยหมอนัดอีกที่8สิงหาคมมีใครหมอนัดเกินแบบบางมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

36 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 2สิงหา แต่ยังไม่มีอาการเหมือนกันค่ะ หมอนัดไปกระตุ้น 8สิงหาค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด22สิงหา แต่อยากแตกแล้วค่ะ เดินอุ้ยอ้ายมาก ปวดหลังมากกก😫

1y ago

ทนคะแม่อีกนานและถ้าไม่มีน้ำเดินรึท้องแข็งถี่ๆเค้าก็ไม่ให้ออก

บ้านนี้หมอนัดผ่าคลอด8สิงหานี้ค่ะ อึดอัดมากๆเดินไม่ไหว อยากคลอดแล้ว

14 สิงหาค่ะ เงียบสนิทมากเลย หมอนัดวันที่ 8 เหมือนกัน น่าจะกระตุ้นแล้วละ

1y ago

รอคะเดวหมอก็ประมาณ🥰✌️

สิงหาเหมือนกันค่ะ แต่ล่วงหน้าก่อน 25/07/2566 เร่งคลอดต่อด้วยผ่าคลอดค่ะ

1y ago

สู้ๆคะแม่🥰

5 ส.ค. ยังเงียบอยู่เลยคะ ไปหาหมอล่าสุด 27 ก.ค หัวยังลอย นัดอีกที 7 ส.ค คะ

1y ago

รอต่อไปคะแม่สู้ๆ✌️

กำหนด 21 สิงหา แต่เมื่อวานมีอาการเจ็บเตือนมาแล้วค่ะ 37w

1y ago

สู้คะเป็นเหนือนกัน

บ้านนี้กำหนด8/8/66 เงียบมากค่ะแม่ ทำทุกวิธีทางแล้ว

1y ago

เหมือนกันคะตอนนี้แม่จะไม่ไหวแล้วท้องแข็งทุกวันแต่น้ำไม่เดินปวดช่วงล่างมากๆ🥹

กำหนด 13 สิงหา หมอนัดผ่าวันที่ 7 สิงหานี้แล้วค่า

1y ago

ดีไปคะผ่าไม่ต้องรอ🥰🥰🥰🥰

11สิงหา นัดประเมินติดเครื่อง4สิงหา นัดอีกที9 ❤️

1y ago

ดีคะบ้านนัดนี้เกินไป4วันเลยตอนนี้แม่จะไม่ไหวแล้ว🥹