แม่ท่านไหนอยู่ทีมพฤษภาบ้างคะ?

แม่ทีมพฤษภาแตกไปกันบ้างหรือยังคะ บ้านนี้กำหนด 8 พ.ค.64 แต่คุณหมอบอกไม่น่าเกินปลายเมษา แม่ๆท่านไหนแตกแล้วบ้างคะ พอใกล้ก็เริ่มรู้สึกกลัวค่ะ #น้องมีจู๋ครับ

แม่ท่านไหนอยู่ทีมพฤษภาบ้างคะ?
141 ตอบกลับ

12 พค เดินจะไม่ไหวแล้วจ้า อยากแตกแล้ว แต่น้องไม่กลับหัวที น่าจะได้ผ่า

บ้านนี้กำหนดคลอด21พฤษภาคมค่ะ แต่ตอนนี้เดินไม่ไหวแล้ว เจ็บไปหมดเลย

3y ago

เดินเหมือนกระดูกจะหลุดค่ะ5555

บ้านนี้กำหนด 9 พ.ค แต่คุณหมอบอกไม่น่าเกินสิ้นเดือนนี้ค่ะ 👶🏻👶🏻👶🏻👶🏻

3y ago

สู้ๆๆค่ะแม่

กำหนดคลอด​ 8​ พ.ค​ แตหมอบอกว่าอาจจะไม่เกิน​เดือนเมษานี้เหมือนกันค่ะ

3y ago

หมอนัดผ่า 29 เม.ย นี้แล้วคร้า

บ้านนี้นัดผ่า 3 พค ค่ะ แต่แม่เดินไม่ไหวแล้ว ร้าวไปขาหนีบ ปวดจิมิมาก

3y ago

เริ่มเจ็บจิมิเหมือนกันคร้า

4พ.คจ้าเป็นแม่ค้าด้วยยืนขายของทั้งวันจะปวดเท้าช่วงเย็นและขาบวม😁

3y ago

ขาบวมเหมือนกันเลยคร้า

กำหนด27พคค่ะ แต่ตอนนี้หน่วงมาก​ เหมือนลูกสาวอยากออกมาก่อนเลยค่ะ

3y ago

เช่นกันค่ะ

ท้องสวย คุณแม่ก็สวยค่ะ😊 บ้านนี้อ้วนก่อนแล้วพอท้องดูไม่ได้เลย555

3y ago

น้ำหนักขึ้นมาเยอะมากคร้า 5555

กำหนด10/5/64 ค่ะ. แต่คุณหมอก็บอกปลายเมษาน่าจะแตกแล้ว ตื่นเต้นค่ะ

3y ago

ยินดีด้วยนะคะ🥰