ทีมพฤศจิกายน เป็นไงบ้างค่ะ

แม่ทีมพฤศจิกายนเป็นไงบ้างค่ะ ลูกดิ้นดีไหมบ้านนี้ดิ้นเก่งมาก เดินแถบไม่ไหวแล้วค่ะ ท้องปั้นกันบ่อยรึป่าวค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

20 ตอบกลับ

33+4 เเล้วค่ะ ท้องปั้นบ่อย ดิ้นเก่ง เเละที่สุดคือท้องเเตกเเละคันมากแม่🤣