ทีมพฤศจิกายน เป็นไงบ้างค่ะ

แม่ทีมพฤศจิกายนเป็นไงบ้างค่ะ ลูกดิ้นดีไหมบ้านนี้ดิ้นเก่งมาก เดินแถบไม่ไหวแล้วค่ะ ท้องปั้นกันบ่อยรึป่าวค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

20 ตอบกลับ

บ้านนี้ 33+1 กินไม่ได้นอนไม่หลับค่ะ ลูกดิ้นเก่งมากๆ #ลูกชาย #ผลูกคนแรก

ปวดร้าวจิมิคะปวดง่ามขากลางคืนนอนไม่ได้เลยพลิกตัวทีน้ำตาไหล

36+2 ดิ้นเเนงเหมือนตะทะลุออกมาจากถุงน้ำคร้ำจะเเอบยายทีไหมน้า

บ้านนี้ก็ดิ้นเก่งค่ะโกร่งตัวแต่ล้ะทีอีแม่หัวจะปวด😂

34วีคบ้านนี้ดิ้นเก่งมากค่ะและเริ่มเจ็บเตือนแล้ว

บ้านนี้35พอดี ดิ้นเก่งค่ะ 'นอนไม่ค่อยได้แล้ว

บ้านนี้ 34+4w ดิ้นเก่งมากค่ะ บางทีฉี่แถบแตก

ดิ้นเก่งมากค่ะ โก่งตัวเก่งมากด้วย🤣

ท้องปั้นบ่อย นอนไม่ค่อยจะหลับค่ะ

ยืดตัวเก่งมากเลยคะบ้านนี้34วีค