👪อยากคลอดแล้วคะ

แม่ทีมธ.ค ไปถึงไหนกันบ้างแล้วคะ มีใครแตกแล้วบ้าง บ้านนี้37วีคแล้ว เจ็บท้อง หน่วงท้อง เจ็บหว่างขามาก กำหนดคลอด28ธ.ค แต่ไม่หน้าจะถึงเลย อยากคลอดแล้วคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

66 ตอบกลับ

หมอที่นี่เฉยๆมากค่ะ 39 +1 ใม่มีกระตุ้นปากมดลูก ไม่อะไรเลยคะ ทั้งๆ ที่อิแม่ไม่ไหวแล้ว ปวดจิมิมาก ปวดท้องน้อย เวลาเกร็งตัว ตกขาวเยอะ ต้องใส่ผ้าอนามัย เราขอ เป็นกระตุ้นปากมดลูกให้เราหน่อยเค้าก็ไม่กระตุ้นให้ รอครบ 40 วีค เค้าถึงจะนัดส่งตัวใปให้ยาเร่งคลอด แต่อิแม่อยากคลอดแล้ววว 😌

1y ago

อาการเหมือนกันเลยคะเกร็งตัวไม่ได้เลยเจ็บมาก แต่ก็ต้องทนเอาหน่อยคะ หากถึง 40 วีคแล้ว ไม่มีอาการเจ้บท้องก่อน ก้อคงให้ยาเร่งคลอดคะ