👪อยากคลอดแล้วคะ

แม่ทีมธ.ค ไปถึงไหนกันบ้างแล้วคะ มีใครแตกแล้วบ้าง บ้านนี้37วีคแล้ว เจ็บท้อง หน่วงท้อง เจ็บหว่างขามาก กำหนดคลอด28ธ.ค แต่ไม่หน้าจะถึงเลย อยากคลอดแล้วคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

66 ตอบกลับ

บ้านนี้22ธ.ค ค่ะ อยากเจอหน้ามากเลยตอนนี้ รอลุ้นอยู่ทุกวันเลย ทุกวันนี้นอนกลางคืนหายใจไม่ค่อยออกเลยค่ะ