อาการก่อนคลอด

แม่ทีมตุลา กำหนดคลอด20ขึ้นไป มีใครไปแตกมาบ้างแล้วค่ะ แล้วมีอาการก่อนแตกยังไงบ้าง บ้านนี้37+2ยังเงียบอยุ่😂#ท้องแรกคะ

28 ตอบกลับ

20 ตุลา เงียบกริบ ไม่มีวี่แวว

กำหนด 2 ตุลา เงียบอยู่เลยค่ะ

37+4 ค่ะ หมอนัดผ่าคลอด13 นี้ค่ะ

บ้านนี้37+3 เงียบมากค่ะ😂

12mo ago

เหมือนกันค่ะแม่5555

37+5 เงียบกริบเหมือนกันค่ะ

38+2 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ☺️

37+3 อยากแตกแล้วค่ะ

มีมูกปนเลือดคะ37+6

12mo ago

รีบไปหาหมอนะคะแม่จะได้เจอน้องแล้ว