ขอกำลังใจจากแม่หน่อยค่ะ

แม่ทำยังไงกับสามีที่ทำร้ายทั้งกายและใจคะ ตอนนี้ให้พ่อแม่เขามาเอาเขากลับไปบ้านแล้ว แต่กลัวว่าจะเขาจะกลับมาอีก ส่วนเป็นคนใจอ่อนมากค่ะ ยอมทนเพราะลุกมานาน นี่ลูกพึ่ง23วัน เขาตีเรา เหตุผลที่ว่าเราแค่ขอให้ช่วยดูลูกบ้าง แต่เขาไม่ดูค่ะ เขาหยุดงานแต่ก็ชวนเพื่อนออกไปเที่ยวกินเหล้ากัน พอเมื่อคืนเมามาทำร้ายเรา โดนทั้งคนที่บ้านเราและลูก ทำเราไม่ว่าเลยค่ะ นี่มันโดนลูกด้วย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

เริ่มต้นใหม่ค่ะ ขาดเขาเราต้องอยู่