แม่ลูกอ่อนบ้านไหนบ้านอยู่ติดกับฟามเป็ดฟามไก่บ้างคะ

แม่ทราบว่าอันตรายกับเด็กอ่อนไหม กลิ่นขี้เป็ดแรงมากเลย

1 ตอบกลับ

ุถ้าแค่กลิ่นคงไม่เป็นไรค่ะ แต่ถ้าใกล้มากอาจจะต้องระวังเรื่องละออง เพราะในขี้ไก่อาจมีเชื้อโรคปนเปื้อนได้ค่ะ ไม่รู้เค้าเลี้ยงสะอาดขนาดไหน

5y ago

ขอบคุณนะคะแม่เครียดมากเลยค่ะกลัวน้องจะมีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพ จากกลิ่นที่รุนแรง