แม่เป็นซึมเศร้าไปเสียแล้วค่ะแม่ๆ😞

แม่ถูกส่งโรงพยาบาลเมื่อเที่ยงวันของวันจันทร์ที่ 21 ที่ผ่านมาเพราะแม่ไปกินยาเกินขนาดจนหมดสติ แม่ถูกล้างท้อง และถูกงดอาหารและน้ำไป 2 วัน แม่ได้สติจริงๆในตอนเช้าของวันที่ 22 แม่เจ็บปวด และทรมานมากๆ แม่ไม่คิดว่าแม่ต้องตื่นขึ้นมามีลมหายใจอีก แม่ถูกส่งตัวให้พบจิตแพทย์ หมอซักถามอาการ และเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น สุดท้ายหมอสรุปให้ว่า แม่เป็นโรคซึมเศร้าแล้วจริงๆ ที่แย่กว่านั้นคือแม่เป็นมาหลายปีแล้ว แต่ไม่เคยได้รับการรักษา ในความโชคร้ายของชีวิตแม่แต่ยังมีความโชคดีที่ว่า ลูกในท้องของแม่เค้าปลอดภัย ยังไม่ทันได้รับผลกระทบจากยาที่แม่กินเกินขนาด เพราะมาส่งโรงพยาบาลได้ทันเวลา แม่เสียใจเหลือเกินที่แม่เป็นแบบนี้ แม่รู้สึกว่าแม่เป็นแม่ที่แย่ที่สุด😭 #แม่จะผ่านโรคนี้ไปได้ไหมคะแม่ๆ #แม่ไม่มีกำลังใจจากใครเลยจริงๆ #ไม่มีใครเค้าเข้าใจแม่เลยจริงๆ #มันเจ็บปวดและทรมานในใจแบบอธิบายเป็นคำพูดไม่ได้จริงๆ 😭😭

แม่เป็นซึมเศร้าไปเสียแล้วค่ะแม่ๆ😞
198 ตอบกลับ

คุณแม่สู้ๆๆน่ะ เดี๋ยวสักพักตัวน้อยจะออกมาเป็นกำลังใจให้คุณแม่น่ะ❤️✌🏻

3y ago

ค่ะแม่ ขอบคุณนะคะ 🙏🏻❤️

น้องรักแม่มากนะคะน้องอยากอยู่กับแม่คนนี้เเหล่ะคือยาดีและกำลังใจของแม่

4y ago

❤💙💜💛💚

สู้ๆนะคะแม่ ขอเป็นกำลังใจให้แม่ผ่านโรคนี้ไปได้ เพื่อลูกน้อยในท้องนะคะ

4y ago

ขอบคุณสำหรับกำลังใจดีๆนะคะคุณแม่🙏🏻❤️❤️

สู้ๆนะคะ ได้เห็นหน้าลูกทุกอย่างจะต้องดีขึ้น อดทนไปกับเจ้าตัวน้อยนะคะ

4y ago

แม่จะอดทน รอวันที่จะเจอหน้าเค้า ขอบคุณนะคะแม่😭🙏🏻❤️

ไม่เป็นไรเนอะ ผิดแล้ว ให้อภัยตัวเอง ให้อภัยคนรอบข้าง เริ่มต้นใหม่นะคะ

3y ago

ทุกวันนี้ ก่อนนอน เรานึกถึงเรื่องผิดพลาดทุกวัน ใครพูดไม่ดีกับเรา ให้อภัยเค้า เราพูกไม่ดีกัยใคร ให้อภัยตัวเอง ลองทำดูนะคะ เราทำแล้วดีขึ้น อดทนค่ะ ชีวิตทุกคนมีดีแย่หมด อยู่ที่เราจะมองจุดไหมค่ะ

สู้ๆนะค่ะแม่เดี๋ยวก็ผ่านไปได้ สู้เพื่อตัวน้อยที่กำลังจะเกิดมานะค่ะ

4y ago

แม่จะสู้ให้สุดใจ ขอบคุณมากๆนะคะคุณแม่🙏🏻❤️

สู้ๆนะคะเพื่อเจ้าตัวเล็กค่ะ บางคนมีชีวิตแย่กว่าเราเขายังสู้เลยค่ะ

3y ago

ค่ะแม่ ขอบคุณนะคะ❤️🙏🏻

ขอเป็นกำลังใจให้นะคะ ต่อจากนี้ขอให้เจอแต่เรื่องดีๆเข้ามานะคะ✌️✌️

3y ago

ขอบคุณมากๆค่ะแม่❤️ ขอให้เรื่องดีๆพรดีๆคืนกลับสู่ตัวแม่เองด้วยนะคะ🙏🏻

กำลังใจที่ดีที่สุดของคุณแม่ คือคนที่เค้าอยู่ในท้องของคุณไงค่ะ

4y ago

แม่สัญญาว่าจะสู้ค่ะ✌🏻 แม่จะผ่านมันไปให้ได้ สมกับที่คุณแม่และเจ้าตัวน้อยในท้องยังอยู่ให้กำลังใจแม่แบบนี้❤️❤️

สู้ๆนะค่ะ ถ้าไม่มีใครเรายังมีลูกที่จะเป็นกำลังใจให้เราสู้ต่อ ❤

4y ago

แม่จะสู้เพื่อตัวเล็ก✌🏻✌🏻 ขอบคุณนะคะคุณแม่😭🙏🏻❤️