แม่เป็นซึมเศร้าไปเสียแล้วค่ะแม่ๆ😞

แม่ถูกส่งโรงพยาบาลเมื่อเที่ยงวันของวันจันทร์ที่ 21 ที่ผ่านมาเพราะแม่ไปกินยาเกินขนาดจนหมดสติ แม่ถูกล้างท้อง และถูกงดอาหารและน้ำไป 2 วัน แม่ได้สติจริงๆในตอนเช้าของวันที่ 22 แม่เจ็บปวด และทรมานมากๆ แม่ไม่คิดว่าแม่ต้องตื่นขึ้นมามีลมหายใจอีก แม่ถูกส่งตัวให้พบจิตแพทย์ หมอซักถามอาการ และเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น สุดท้ายหมอสรุปให้ว่า แม่เป็นโรคซึมเศร้าแล้วจริงๆ ที่แย่กว่านั้นคือแม่เป็นมาหลายปีแล้ว แต่ไม่เคยได้รับการรักษา ในความโชคร้ายของชีวิตแม่แต่ยังมีความโชคดีที่ว่า ลูกในท้องของแม่เค้าปลอดภัย ยังไม่ทันได้รับผลกระทบจากยาที่แม่กินเกินขนาด เพราะมาส่งโรงพยาบาลได้ทันเวลา แม่เสียใจเหลือเกินที่แม่เป็นแบบนี้ แม่รู้สึกว่าแม่เป็นแม่ที่แย่ที่สุด😭 #แม่จะผ่านโรคนี้ไปได้ไหมคะแม่ๆ #แม่ไม่มีกำลังใจจากใครเลยจริงๆ #ไม่มีใครเค้าเข้าใจแม่เลยจริงๆ #มันเจ็บปวดและทรมานในใจแบบอธิบายเป็นคำพูดไม่ได้จริงๆ 😭😭

แม่เป็นซึมเศร้าไปเสียแล้วค่ะแม่ๆ😞
198 ตอบกลับ

ต้องมีสติ คุณแม่ยังมีอีก1ชีวิตที่รอความรักและการดูแลจากคุณแม่อยู่นะคะ #ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้คุณแม่เข้มแข็งทั้งร่างกายและจิตใจนะคะ 😊

4y ago

ขอบคุณมากๆนะคะคุณแม่❤️🙏🏻

คุณแม่ต้องผ่านไปได้แน่นอนค่ะ เชื่อว่าตัวเล็กค่อยให้กำลังแม่อยู่ ตัวเล็กก็รักแม่มากเขาถึงได้อยู่เป็นกำลังใจแม่ต่อไป สู้ๆนะค่ะ

4y ago

แม่จะสู้ให้สุดใจ สมกับที่ตัวน้อยในท้องยังอยู่สู้กับแม่😭✌🏻✌🏻 ขอบคุณมากๆนะคะคุณแม่🙏🏻❤️❤️

เอาลูกเป็นแรงผลักดันในชีสิตให้ลุกขึ้นสู้นะค่ะแม่ ลูกคือยาที่ดีที่สุด เป็นกำลังใจให้นะค่ะ ถ้าเป็นได้ก็ต้องหายได้เหมือนกันคะ

4y ago

ขอบคุณมากๆนะคะคุณแม่🙏🏻

เป็นกำลังใจให้นะคะแม่ แม่ต้องผ่านมันไปได้และแม่ต้องเข้มแข็งขึ้นแน่นอนค่ะ มองดูลูกให้เป็นความสุขนะคะแม่จะได้ไม่เครียดนะคะ

3y ago

ค่ะแม่ แม่จะสู้เพื่อเจ้าตัวน้อย✌🏻 ขอบคุณนะคะแม่🙏🏻❤️

ผ่านมาแล้วก็ผ่านไปนะคะคุณแม่ เริ่มใหม่ทำใหม่ ผ่านไปให้ได้ ลูกตัวน้อยๆคอยเวลาได้ออกมาดูหน้าแม่อยู่น้า เป็นกำลังใจให้นะคะ💕

3y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ 🙏🏻❤️❤️❤️

สู้ๆน่ะค่ะแม่ยังไงก็​คิดถึงตัวน้อยในท้องมากๆน่ะค่ะพยายามอย่าคิดอะไรที่ไม่ทำร้ายจิตใจตัวเองเป็นกำลัง​ใจ​ให้​นะ​คะ​✌️✌️

3y ago

เป็น​กำลังใจให้น่ะค่ะ

ตัวเล็กในท้องคอยเป็นกำลังใจ และรอโตขึ้นมาเป็นเพื่อนคุณแม่อยู่นะคะ อย่าเศร้าไปเลยค่ะ ดูแลเค้าให้ดี สู้เพื่อลูกนะคะ 💖

4y ago

แม่จะสู้เพื่อลูก ขอบคุณมากนะคะแม่😭🙏🏻❤️

สู้ๆนะค่ะ คุณมีเจ้าตัวเล็กเดียวไม่นานเจ้าตัวเล็กก็ออกมาดูโลกและเล่นกับคุณแม่นะค่ะ คุณแม่จะได้ไม่เหงา ✌️✌️❤️

3y ago

ค่ะแม่ ขอบคุณนะคะ 🙏🏻❤️

ฟังธรรมะช่วย นะคะ หลวงพ่อปราโมทย์ เป็นกำลังใจให้คะ เป็นมา 7 ปีแล้ว ไม่คิดทานยาแต่ปรึกษาหมอบ่อยๆ สำคัญคือ ใจและกายเรา

3y ago

ค่ะแม่ ขอบคุณนะคะ🙏🏻❤️

เข้าใจความรู้สึกแม่เลยค่ะเข้าใจมากเป็นกำลังใจแม่นะค่ะสู้ๆไปด้วย กันค่ะแม่สักวันนึงมันต้องดีขึ้นกว่าเดิมค่ะ❤

4y ago

❤❤