แม่เป็นซึมเศร้าไปเสียแล้วค่ะแม่ๆ😞

แม่ถูกส่งโรงพยาบาลเมื่อเที่ยงวันของวันจันทร์ที่ 21 ที่ผ่านมาเพราะแม่ไปกินยาเกินขนาดจนหมดสติ แม่ถูกล้างท้อง และถูกงดอาหารและน้ำไป 2 วัน แม่ได้สติจริงๆในตอนเช้าของวันที่ 22 แม่เจ็บปวด และทรมานมากๆ แม่ไม่คิดว่าแม่ต้องตื่นขึ้นมามีลมหายใจอีก แม่ถูกส่งตัวให้พบจิตแพทย์ หมอซักถามอาการ และเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น สุดท้ายหมอสรุปให้ว่า แม่เป็นโรคซึมเศร้าแล้วจริงๆ ที่แย่กว่านั้นคือแม่เป็นมาหลายปีแล้ว แต่ไม่เคยได้รับการรักษา ในความโชคร้ายของชีวิตแม่แต่ยังมีความโชคดีที่ว่า ลูกในท้องของแม่เค้าปลอดภัย ยังไม่ทันได้รับผลกระทบจากยาที่แม่กินเกินขนาด เพราะมาส่งโรงพยาบาลได้ทันเวลา แม่เสียใจเหลือเกินที่แม่เป็นแบบนี้ แม่รู้สึกว่าแม่เป็นแม่ที่แย่ที่สุด😭 #แม่จะผ่านโรคนี้ไปได้ไหมคะแม่ๆ #แม่ไม่มีกำลังใจจากใครเลยจริงๆ #ไม่มีใครเค้าเข้าใจแม่เลยจริงๆ #มันเจ็บปวดและทรมานในใจแบบอธิบายเป็นคำพูดไม่ได้จริงๆ 😭😭

แม่เป็นซึมเศร้าไปเสียแล้วค่ะแม่ๆ😞
198 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้นะคะแม่ สู้ๆเพื่อลูกนะคะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่🙏🏻❤️

ทำเพื่อลูกน่ะค่ะแม่ อยู่สู้เพื่อลูกค่ะ

4y ago

จะสู้เพื่อลูกค่ะคุณแม่ ขอบคุณมากๆนะคะคุณแม่🙏🏻❤️❤️

สู้ๆนะคะไม่ว่าปัญหาอะไรมีทางออกเสมอคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ❤️✌🏻

เป็นกำลังใจให้นะคะ นึกถึงลูกไว้ค่ะ ✌🏻

3y ago

ค่ะแม่ ขอบคุณมากนะคะ🙏🏻❤️

สู้ๆนะคะคุณแม่ เป็นอีกกำลังใจให้นะคะ

4y ago

สู้ๆค่ะ 😍😍

สู้กับมันน่ะค่ะ คุงแม่จะผ่านไปได้ค่ะ

3y ago

ค่ะแม่ ขอบคุณนะคะ🙏🏻❤️

เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะสู้ๆๆคุณแม่

4y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่❤️❤️

เป็นกำลังใจให้นะคะ สู้เพื่อลูกค่ะ✌🏻

4y ago

ขอบคุณนะคะคุณแม่🙏🏻❤️

สู้ๆๆน้ะค่ะคุณแม่เป็นกำลังใจให้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะคุณแม่🙏🏻❤️

สู้ๆนะคะ ต้องผ่านไปให้ได้นะคะแม่✌🏻

3y ago

แม่จะผ่านมันไปให้ได้ค่ะ✌🏻 ขอบคุณมากนะคะแม่🙏🏻❤️❤️