ตั้งครรภ์ กินมะม่วงกับน้ำพริกปลาร้าได้ไหม อยากกินมากคะ

แม่ถามหน่อยค่ะ กินมะม่วงกับน้ำพริกปลาร้าได้ไหมค่ะ ตอนนี้อยากกินมากเลยค่ะ

ตั้งครรภ์ กินมะม่วงกับน้ำพริกปลาร้าได้ไหม อยากกินมากคะ
47 ตอบกลับ

ท้องกินได้ทุกอย่างแหละจ้ะแม่ แต่รัวังท้องเสีย

กินได้ค่ะ ตอนเราแพ้ท้องเราก็กินเกือบทุกวันเลย

บ้านนี้กินจ้า ของอร่อย อิแม่ชอบ กินเลยค่ะแม่

ได้ต่ะถ้าเปนปลาร้าสุก บ้านนี้กินบ่อยค่ะ😋😋

ได้ค่ะ ปลาร้านี่กินบ่อยมากขาดไม่ได้😂😂😂😂

กินคะตอนท้องอ่อนๆ ตอนนี้ไม่อยากแล้ว🤣

ระวังนะค่ะ กลัวจะตกขาว แต่ก็แล้วแต่คน

บ้านนี้จัดบ่อยมาก แต่ก็ครั้งละไม่มาก

ได้จร้า แต่ลดชูรส ใส่นิดเดียวพอนะคะ

เพิ่งตัดไปตอนเยนคะ ปลาร้่นัวมาก