กำหนด9กย แตกแร้วจ้ามะวาน 36วีค6วัน

แม่ติดโควิด หาที่คลอดฉุกเฉินไม่มี สุดท้าย นวมินทร์9รับผ่า ค่ะ ตัวเล็กไปหน่อย แต่แข็งแรงมากค่ะ #น้องอัญชัน

กำหนด9กย แตกแร้วจ้ามะวาน 36วีค6วัน
1 ตอบกลับ

ไม่เล็กนะแม่ จ้ำม้ำอยู่ค่ะ ขอให้หายไวๆนะคะ