ภาวะแท้งคุกคาม

แม่ตั้งท้อง 22 w มีภาวะแท้งคุกคาม ท้องแข็งปั้น แอดมินไป 1 วันหมอบอกอายุครรภ์ยังน้อยไม่มียาฉีด ประครองให้ได้ 28 w ค่อยไม่อันตราย พยายามอย่าเดิน นอนให้มากที่สุด แต่คนที่บ้านไม่คเข้าใจบอกเกินไป นอนทั้งวันมันไม่ดีหรอกต้องออกมาเดินมาเล่นบ้างไม่ใช่นอนทั้งวัน แต่เราพึ่งเสียลูกไปปีที่แล้วเพราะภาวะแท้งคุกคามแล้วไม่ได้พักผ่อนตามที่หมอบอกสรุปเสียน้องไป เราอยากให้คนที่บ้านเข้าใจบ้าง เราไม่อยากเสียลูกไปอีกแล้ว

1 ตอบกลับ

แนะนำให้คนที่บ้านไปหาหมอด้วยกันเลยค่ะไปนั่งฟังหมอพูดเลย