มีใครตั้งชื่อลูกตั้งแต่ยังไม่คลอดบ้างคะ

แม่ตั้งชื่อลูกพร้อมเขียนลงในสมุดตอนไหนกันคะบ้านนี้จะ8เดือนแล้วตั้งไว้เขียนใส่สมุดฝากครรภ์ไว้ได้ไหมคะบางคนก็ห้ามเลยกังวล#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

32 ตอบกลับ

บ้านนี้ตั้งชื่อไว้ตั้งแต่ยังไม่รู้เพศเลยคะ แต่เหมือนจะรู้ว่าได้ลูกสาวเลยตั้งชื่อลูกสาวไว้คะ..พอไปซาวด์ได้ลูกสาวจริงๆคะ