ท้องสอง ผ่าคลอด ท้องโตกันมากไหมคะ?

แม่ตั้งครรภ์ได้ 37+3 วีคแล้วค่ะ แต่ท้องโต อึดอัดมากๆ ใหญ่กว่าท้องแรกเยอะเลยค่ะ 😀 ถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ผ่าคลอดท้องสอง เจ็บมากมั้ยคะ แม่ตื่นเต้นและก้อลุ้นมากๆๆค่ะ ❣

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องสองใหญ่กว่าท้องแรกค่ะ ท้องสองผ่าคลอดตอน 38+5 มีทำหมัน ตัดไส้ติ่งด้วยค่ะ เจ็บมากเลยค่ะ หลายวันเลยค่ะกว่าจะฟื้นตัวค่ะ เวลานอนลุกลำบากมากเลยค่ะ

3y ago

ขอบคุณแม่ที่แชร์ให้ฟังนะคะ ❣❣