สอบถามแม่ๆ มีเลือดออกค่ะ

แม่ตั้งครรภ์ได้ 13w5d วันนี้ตอนเช้ามีเลือดออก เป็นสีน้ำตาลคล้ายคนจะหมดประจำเดือน แม่ไปหาหมอแล้วเรียบร้อย คุณหมอฉีดยากันแท้ง แล้วก็ให้ยามาทาน อยากถามแม่ๆ ที่มีอาการแบบนี้ นานเท่าไหร่เลือดถึงหยุดค่ะ #ตอนนี้แม่กังวลมากเลยค่ะ #กลัวน้องเป็นอะไร แต่ตอนซาวด์คุณหมอก็บอกว่าน้องปกติดี หัวใจเต้นปกติดี แต่ก็อดกังวลไม่ได้ #ลูกคนแรกค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามแม่ๆ มีเลือดออกค่ะ
14 ตอบกลับ

เราเป็นวันก่อน ตอนครบ13วีค แต่หายไปเองค่ะ ตอนแรกว่าจะไปหาหมอพอดีวันที่3ไม่มีแล้วเลยไม่ได้ไปค่ะ