สอบถามแม่ๆ มีเลือดออกค่ะ

แม่ตั้งครรภ์ได้ 13w5d วันนี้ตอนเช้ามีเลือดออก เป็นสีน้ำตาลคล้ายคนจะหมดประจำเดือน แม่ไปหาหมอแล้วเรียบร้อย คุณหมอฉีดยากันแท้ง แล้วก็ให้ยามาทาน อยากถามแม่ๆ ที่มีอาการแบบนี้ นานเท่าไหร่เลือดถึงหยุดค่ะ #ตอนนี้แม่กังวลมากเลยค่ะ #กลัวน้องเป็นอะไร แต่ตอนซาวด์คุณหมอก็บอกว่าน้องปกติดี หัวใจเต้นปกติดี แต่ก็อดกังวลไม่ได้ #ลูกคนแรกค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามแม่ๆ มีเลือดออกค่ะ
14 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยคะแต่ทางนี้คุณหมอไม่ได้ฉีดยาให้ ให้ยากันแท้งมากิน ตอนนี้เลือดยังซึมออกมาไม่หยุด

เราแท้งคุกคามทั้ง 3 ท้องเลยค่ะ รอประมาณ 1 อาทิตเลือดก็หยุดไหลค่ะ พยายามนอนให้มากๆค่ะ

ออกเยอะมั้ยคะแม่ ปวดท้องรึเปล่าคะ

4y ago

ขออภัยนะคะแม่ แบบนี้รึเปล่าคะ พอดีเรานั่งมอไซนาน กลับถึงบ้านมีออกมาแบบนี้ค่ะ ไม่มีอาการปวดท้องเหมือนกันค่ะ

ไม่เครียดนะคะคุณแม่