ท้องเสีย ท้องปั้น ท้องแข็ง

แม่ตั้งครรภ์36+6เมื่อคืนท้องเสีย4ครั้งเช้าอีก2ครั้ง ท้องปั้นบ่อย มีอาการท้องแข็งร่วมด้วย อันตรายไหมคะ รึเป็นปกติคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้องเสีย ท้องปั้น ท้องแข็ง
2 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอค่ะ

2y ago

🥰