ตรวจเบาหวาน

แม่ตรวจเบาหวานตอนกี่weekกันคะ บ้านนี้ 35 week แล้วยังไม่ได้ตรวจเลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

24 ตอบกลับ

บ้านนี้เจาะน้ำตาลตั้งแต่28วีค เจาะเกือบทุกอาทิตย์เลยครั้งละ3เข็ม สามรอบแล้วคือรอบแรกน้ำตาลขึ้นมารอบ2-3ค่าน้ำตาลปกติแต่หมอก็ให้เจาะซ้ำอีก วันที่24สิงหานี้จะเจาะซ้ำอีกรอบแม่บ้านไหนเจาะเยอะแบบบ้านนี้บ้างคะ 34+3w