ท้องมั้ยคะ

แม่ช่วยดูให้หน่อยค่ะ

ท้องมั้ยคะ
93 ตอบกลับ

อันนี้โพสเอาฮา ใช่ไหมคะ😬 ภาพชัดสะ

มองรู้เรื่องมากเลยคะชัดมากกกกก

ดูไม่ออกค่ะ ถ้าให้เดา แค่อ้วนค่ะ

เดี๋ยวนั่งญาณทิพย์ดูให้นะคะ

ตื้นเต้นแน่ๆดูรู้ ดูยากมากจ้าาา

ใช้กล้องรุ่นไหนถ่ายค่ะ55ชัดมาก

ไม่เห็นอะไรเลยภาพเบลอมากเลยค่ะ

ส่งสัยเอาเครื่องคิดเลขถ่าย😁

แก่แล้วมองไม่เห็นอะไรเลยค่ะ5555

เบลอมากจ้าแต่น่าจะท้องน่ะค่ะ