จะตั้งชื่อลูกสาว ให้มีอักษร อ. ช่วยคิดหน่อยค่ะ

แม่ชื่อ พิม พ่อชื่อ อาท

144 ตอบกลับ

ถ้าได้ลูกสาวจะใก้ชื่ออัญชันค่ะ ไทยๆดี หมอนัดคลอดวันเสาร์ค่ะ

4y ago

แม่เหมือนเราเลยค่ะ ส่วนตัวชอบชื่อไทยเพราะพ่อและแม่เป็นคนไทยแท้ อีกอย่างเราไม่กล้าตั้งชื่อแบบฝรั่งกลัวเบ้าหน้าลูกไม่ให้😅

เอแคร์ น่ารักค่ะ ตั้งไว้ให้ลูกสาว แต่ได้ลูกชายค่ะ

ของเราจะผ่าคลอด16/4/64ผู้หญิง ชื่อ น้องอินเตร์🥰🥰

แอริน อลิน่า เอริกะ เอฟเวอร์ลีน เอสเทล เอลล่า

ไอรีน อาริลล์ แอลลี่ เอวา เอมี่ อัลนา เอมม่า

ไออุ่น อิ่มเอม อบอุ่น อาร์ตี้ อิงเอย น้ำอิง

อิมคะ มาจากชื่อคุณแม่และชื่อคุณพ่อคะ

อาตี้​ แอนนา​ อันนา​ อัญชัน อลิน​ อลิส

น้องอร น้องอ้อย น้องอ้อน น้องอองตอง

น้องอิม เอาชื่อแม่กับพ่อผสมกันค่ะ