ฉันเริ่มแพ้ท้องตอน.... 🤰🏻🤢

แม่จ๋าเริ่มแพ้ท้องตอนสัปดาห์ที่เท่าไหร่เอ่ย แล้วแพ้หนักมั้ยคะ? บอกแอดหน่อยจ้า 05/01/2564

ฉันเริ่มแพ้ท้องตอน.... 🤰🏻🤢
526 ตอบกลับ

ตี้งแต่เดือนแรกที่ ปจด.ขาดก็แพ้เลยตอนนี้ 3เดือนยังกินไรไม่ค่อยได้เลยค่ะ

แพ้แค่ท้องอืด แน่นท้องง่าย คลื่นไส้เวลากินเยอะหน่อย เริ่มตอน5สัปดาห์ค่ะ

แพ้ตั้งแต่ท้องสัปดาห์เลย นอนโรงบาลไปหลายคืนหมอบอกรู้ตัวว่าท้องเร็วมาก

ตอนแรกนึกว่าไม่สบาย ที่ไหนได้ท้อง แพ้หนักมากค่ะตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์

ตอน4สัปดาห์​แรกจ้าาา​ แพ้หนักมากจ้าา​ อ้วก​ไปร้องไห้ไปทรมานสุดๆจ้าาา

เริ่มแพ้ตั้งแต่ยังไม่รู้ว่ามีน้องค่ะ จนตอนนี้ 10W 3D ก็ยังแพ้อยู่เลยค่ะ

12วีคค่า​ ตอนนี้14วีคก็ยังแพ้อยู่​ ทรมาน​เวลาอาเจียน​มากค่ะ😭(ท้องแรก)​

เริ่มแพ้ตอน1เดือนแรกเลยค่ะหนักเลยค่ะกินไรไม่ได้เลยกินได้แค่นมขนม

ตั้งแต่เริ่มตั้งท้อง จนใกล้จะคลอดก็ยังไม่มีอาการแพ้ท้องอะไรเลยค่ะ

แพ้ตั้งแต่ไม่รู้ว่าท้องจนถึงตอนนี้ยังแพ้ยุ 28วีคแล้วค่ะ☺️☺️☺️