ฉันเริ่มแพ้ท้องตอน.... 🤰🏻🤢

แม่จ๋าเริ่มแพ้ท้องตอนสัปดาห์ที่เท่าไหร่เอ่ย แล้วแพ้หนักมั้ยคะ? บอกแอดหน่อยจ้า 05/01/2564

ฉันเริ่มแพ้ท้องตอน.... 🤰🏻🤢
526 ตอบกลับ

เริ่มแพ้ประมาน2-3เดือนแรกที่ตั้งท้อง

ไท่แพ้ค่ะ ปกติเหมือนไม่ใช่คนท้องเลย😁

แพ้ตอน4wค่ะ แพ้มากกินอะไรอ้วกตลอดเลย

แพ้ตั้งแต่ที่รู้ว่าท้องเลยค่ะ ลูกชาย

เริ่มแพ้ตอนนี้แต่ไม่แรงเท่าไรค้า

เริ่มตอน13วีคค่ะ หนักมากจนทำงานไม่ได้

ตั้งแต่สัปดาห์แรกเลยค่ะ จนถึง4เดือน😂

ตั้งแต่ 7 wตอนนี้ 13 w ก็ยังไม่ดีขึ้นเลย 😔

แพ้ตั้งแต่รู้ว่าท้องจนถึงหกเดือนค่ะ

แพ้ตั้งแต่ยังไม่รุ้ว่าตัวเองท้องค่ะ