ฉันเริ่มแพ้ท้องตอน.... 🤰🏻🤢

แม่จ๋าเริ่มแพ้ท้องตอนสัปดาห์ที่เท่าไหร่เอ่ย แล้วแพ้หนักมั้ยคะ? บอกแอดหน่อยจ้า 05/01/2564

ฉันเริ่มแพ้ท้องตอน.... 🤰🏻🤢
526 ตอบกลับ

เริ่มแพ้ตอน7wค่ะ ไม่อ้วก มีแค่เหนื่อยและเวียนหัว

แพ้ตั้งแต่รู้ว่าท้อง กินอะไรไม่ได้เลย อ้วกหมด

8วีคจร้ากินอะไรไม่ได้เลยจนถึง4เดือนเเพ้หนักมาก

แพ้ตอนเข้าวีคที่6 ตอนนี้15วีคก็ยังแพ้อยู่ค่ะ

ตั้งแต่ยังไม่รู้ว่าท้องค่ะ เเล้วก็ยังเเพ้อยู่

แพ้ตอนยังไม่รู้ช่วงแรกๆพอรู้แพ้ผัวอย่างเดียว

4วีคค่ะ แพ้หนักมาก จนตอนนี้ยังแพ้ยุค่ะ 18วีคแล้ว

บ้านนี้โชคดีไม่แพ้เลยจ้า กินเก่งกว่าเดิมอีก😆

ไม่รู้เลยจ้า ว่าตัวเองท้องตอนไหนอยู่ดีๆก้แพ้

แพ้ตอน 2-3 เดือนค่ะ แพ้หนักมากแล้วยังขี้วีนอีก😄