ฉันเริ่มแพ้ท้องตอน.... 🤰🏻🤢

แม่จ๋าเริ่มแพ้ท้องตอนสัปดาห์ที่เท่าไหร่เอ่ย แล้วแพ้หนักมั้ยคะ? บอกแอดหน่อยจ้า 05/01/2564

ฉันเริ่มแพ้ท้องตอน.... 🤰🏻🤢
526 ตอบกลับ

บ้านนี้โชคดี ไม่แพ้ค่ะ ทำงานได้ตามปกติ กินได้ทุกอย่าง

ตั้งแต่ 6 สัปดาห์ จะเข้า 8เดือนแล้วยังไม่หายเลยทรมานสุด

แพ้ตั้งแต่รู้ว่าท้องจนตอนนี้35วีคแล้วยังไม่หายเลยค่ะ

แพ้ตั้งแต่เดือนที่2ค่ะ ปัจจุบัน17wแล้วยังแพ้อยู่เลยค่ะ

พอตรวจขึ้น 2 ขีด ก็แพ้เลยจ้า แปรงฟันไม่ได้เลย อ้วกตลอด

ตั้งแต่สัปดาห์แรกเลยจร้า แพ้ท้องจนเข้า8เดือนเลยจร้า

ประมาณสัปดาห์ที่ 8 ค่ะ มีอาเจียนหลังอาหารทุกมื้อเลย ^^

5วีค4วันแล้ว ยังไม่แพ้เลยค่ะ มีแค่มึนๆเป็นบางครั้ง

แพ้ตอน4วิคจนตอนนี้7วิคกว่าก็ยังแพ้และแพ้หนักมากๆ

7weekค่ะ กินปุ้บออกปั้บพยายามฝืนก็ทรมานตอนออกมากๆค่ะ