ก่อนคลอด ฉันอยากบอก สามีว่า....💛🤰🏻

แม่จ๋าอยากบอกอะไรเอ่ย?? คอมเมนต์บอกแอดหน่อยน้า 28/12/2563

ก่อนคลอด ฉันอยากบอก สามีว่า....💛🤰🏻
125 ตอบกลับ

เปนกำลังใจให้กันนะ..และให้พ่อยุข้างๆๆแม่ตลอดนะ

จะคลอดแล้ว มาอยู่ข้างๆ เป็นกำลังใจให้แม่ด้วยนะ

ต้องดูแลและเลี้ยงดูลูกดูแลครอบครัวตลอดชีวิต

บางทีก็ช่วยดูแลกุบ้าง ไม่ใช่แดกเหล้าไปวันๆ 😂

มาอยู่ข้างๆและคอยดูแลเค้ากับลูกด้วยนะ #อิพ่อ

อยากให้อยู่ข้างๆดูวันแรกของลูกด้วนกันคะ😊

ช่วยอยู่ข้างๆเป็นกำลังใจให้เค้ากับลูกนะ

อย่าลืมซื้อของกินไว้รอนะ ออกมาคงหิวแน่ๆ

เอากระดาษที่แม่จดชื่อลูกไปด้วยจ้าอีพ่อ

พ่อทำงานคนเดียวคงเหนื่อยอย่าท้อ..สู้ๆนะ