ก่อนคลอด ฉันอยากบอก สามีว่า....💛🤰🏻

แม่จ๋าอยากบอกอะไรเอ่ย?? คอมเมนต์บอกแอดหน่อยน้า 28/12/2563

ก่อนคลอด ฉันอยากบอก สามีว่า....💛🤰🏻
125 ตอบกลับ

คลอดให้แล้วเลี้ยงเอง คุณพ่ออยากได้อิอิ

อย่ากให้เค้ามายุวข้างๆเราตอนเรารอคลอด

ขอให้อยู่เป็นเพื่อนตลอดนะจนกว่าจะคลอด

มาอยู่ในวันคลอดด้วยน่ะ​ มาดูแลลูกด้วย

เห็นหน้าลูกแล้ว ก็เรียนเชิญได้เลยนะคะ

อยู่ดูแลครอบครัวไปด้วยกันตลอดนะคะ🥰

เจ็บมาก น้ำตาไหล แล้วกอดแฟนพร้อมน้ำตา

ลูกสาวคนแรกนะพ่อ ช่วยกันเลี้ยงด้วยนะ

หลังคลอดช่วยเมียจ๋าเลี้ยงลูกด้วยนะ😂

ขอให้ลูกออกมาสมบูรณ์ แข็งแรงไม่งอแง