ก่อนคลอด ฉันอยากบอก สามีว่า....💛🤰🏻

แม่จ๋าอยากบอกอะไรเอ่ย?? คอมเมนต์บอกแอดหน่อยน้า 28/12/2563

ก่อนคลอด ฉันอยากบอก สามีว่า....💛🤰🏻
125 ตอบกลับ

รอลูก กับเมียอยู่หน้าห้องคลอดนะ จะเชื่อฟังหมอ จะเบ่งให้แรงเพื่อลูกของเรา รักลูก และสามีนะคะ

ลูกคลอก ทุกอยางที่ฉันทำเธอต้องรับหน้าที่ต่​อ​ (ซักผ้า​ลูก+แม่ ล้างจาน​ กวาดบ้าน​ เก็บที่นอน)​

อยากบอกสามีว่าขอบคุณมากนะที่อยู่เป็นกำลังใจและทำทุกอย่างเพื่อลูกและเมียขอบคุณมากค่ะ

ขอบคุณสามี ที่คอยดูแลภรรยาและลูกในท้องมาตลอด วันคลอดสามีน้ำตาไหล ดีใจตื่นตันมาก ❤️

เธอไม่สามารถมาแบ่งความเจ็บไปได้ แต่เธอสามารถดูแลฉันกับลูกได้ในขณะนี้ฉันพักฟื้น

รักพี่นะ รักลูกห่วงลูกมากๆ..ถ้าเกิดอะไรขึ้นมาอย่าทิ้งลูกเรานะดูแลให้ดีที่สุด

ไม่อยากบอกแต่อยากขอให้เขามาดูลูกบ้าง#เรากับพ่อเด็กเลิกกันตั้งแต่รู้ว่ามีน้อง

4y ago

เหมือนกันเลย สู้ๆนะแม่

จะได้เจอตัวเล็กแล้วอยู่ให้พร้อมหน้าพร้อมตากันน่ะห้ามหายไปไหน👶🏻👨‍👩‍👧‍👦

ดูแลกันไปอย่างนี้ตลอดนะอยู่เคียงข้างกันอย่าทิ้งให้อยู่ลำพังนะ

เป็นกำลังใจช่วยเค้าหน่อยน้ะเดี๋ยวเราจะได้เจอหน้าลูกแล้ว😊