ก่อนคลอด ฉันอยากบอก สามีว่า....💛🤰🏻

แม่จ๋าอยากบอกอะไรเอ่ย?? คอมเมนต์บอกแอดหน่อยน้า 28/12/2563

ก่อนคลอด ฉันอยากบอก สามีว่า....💛🤰🏻
125 ตอบกลับ

อยู่เป็นกำลังใจข้างๆอย่าไปไหน อยู่รอดูหน้าลูกพร้อมกัน😊😊

อยากให้สามีเข้าห้องคลอดด้วยค่ะและอยากให้อยู่ข้างๆกันค่ะ

อย่าห่างไปไหนนะ แม่กลัว แม่อยากมีพ่ออยู่ข้างๆแม่ตลอดเวลา

อย่าพึ่งถามอะไรพาฉันไปรพ.ก่อน #เวลานั้นสามีถามก้หงุดหงิด

ถึงไม่กอดแต่ก็ควรช่วยหยิบช่วยยกอะไรนี่นั่นประมานนี้😁

เธอคือกำลังใจของเรา เราอยากให้เธออยู่กับเราตลอดเวลา

ช่วยเอาลูกกินนมแทนได้ไหม🤣 เพราะฉันต้องเหนื่อยแน่ๆ

ถ้าไม่อยู่ข้างๆเป็นกำลังใจกันจะให้ลูกถีบหน้าให้🤣

ไม่อยากให้ห่างไปไหน ตื่นมาอยากเห็นสามีเป็นคนแรก

คลอดแล้วต่อไปก็หน้าที่เธอ เพราะเธอเป้นคนอยากได้