📣📣ช่วงบอกเล่า บอกต่อมาแล้ว "ครีมแก้ท้องลาย ยี่ห้อไหนดีแม่!" 💗

🥰🤰 แม่จ๋ามาแชร์เคล็ดลับแก้ท้องลายช่วงตั้งครรภ์หน่อยย 06/10/2563 #ชี้เป้า

📣📣ช่วงบอกเล่า บอกต่อมาแล้ว "ครีมแก้ท้องลาย ยี่ห้อไหนดีแม่!" 💗
116 ตอบกลับ

ใช้เบบี้ออยตอนตัวเปียก​ และทาน้ำมันมะพร้าวตามรอจนตัวแห้งทาครีมธรรมดา​ ระหว่างวันถ้าคันก็วาสลีนทับเลยค่ะ​ 5555​ 29w5d.ยังไม่แตกค่ะ​ รอดูต่อไปค่ะ​

3y ago

บ้านนี้ไม่แตกเลยจ้า คันก็วาสลีนโปะ แต่ตอนคลอดได้2เดือนนมแตกจ้า เพราะตอนท้องไม่ได้ทานมกันไว้ บำรุงแต่ท้อง