คนท้องขี้เกียจจริงไหม

แม่จ๋า มีคนเค้าบอกว่า คนท้องขี้เกียจ มาช่วยคอนเฟิร์มหน่อยว่าจริงหรือมั่วนิ่ม ส่วนแอดมินน้าน พอถึงช่วงวันหยุดก็จะ...... ❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤ แต่ไม่ขี้เกียจคุยกับแม่ๆ นะคะ 😍 เมนต์กันมาเล้ย

คนท้องขี้เกียจจริงไหม
440 ตอบกลับ

อยู่บ้านสามีก่อนท้องทำทุกอย่าง ต้องตื่นก่อนคนในบ้านทำงานบ้านให้เสร็จก่อนคนอื่นๆจะตื่น พอสายๆก็ต้องเข้าสวนทำงานในสวน เหนื่อยมากแทบจะขาดใจ พอท้องสามสี่เดือนเริ่มไม่ไหวเลยไม่ทำอะไรเลย🤣🤣 อยากว่าก็ว่าเถอะแค่เดินก็หายใจไม่ทันแล้ว ยิ่งท้องแก่ยิ่งขี้เกียจตื่นทีแปดเก้าโมงงานบ้านนี่ไม่เคยแตะเลย บางทีก็แอบๆคิดเค้าคงเอาเราไปว่าสารพัดแหละ แต่ใครสนใจห่วงลูกไว้ก่อน