คนท้องขี้เกียจจริงไหม

แม่จ๋า มีคนเค้าบอกว่า คนท้องขี้เกียจ มาช่วยคอนเฟิร์มหน่อยว่าจริงหรือมั่วนิ่ม ส่วนแอดมินน้าน พอถึงช่วงวันหยุดก็จะ...... ❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤ แต่ไม่ขี้เกียจคุยกับแม่ๆ นะคะ 😍 เมนต์กันมาเล้ย

คนท้องขี้เกียจจริงไหม
440 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ค่อยทำงานบ้านเลยค่ะ ไม่ได้ขี้เกียจนะคะ เเต่มันเพลียค่ะอยากจะนอนอย่างเดียว พอกินอิ่มก็ง่วง เพราะตอนกลางคืนลุกเข้าห้องน้ำตลอด พ่อบ้านก็ใจดีค่ะเลิกงานมาทำให้ เเต่ถ้าวันไหนเลิกช้าเเม่ก็ทำเอง มันก็เเค่เหนื่อยค่ะ เเต่ทำได้อยู่ ทุกวันนี้ยังขัดห้องน้ำ เปลี่ยนผ้าปูซักผ้าเองอยู่เลยค่ะ สู้ๆนะคะเเม่ๆทุกคน