คนท้องขี้เกียจจริงไหม

แม่จ๋า มีคนเค้าบอกว่า คนท้องขี้เกียจ มาช่วยคอนเฟิร์มหน่อยว่าจริงหรือมั่วนิ่ม ส่วนแอดมินน้าน พอถึงช่วงวันหยุดก็จะ...... ❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤ แต่ไม่ขี้เกียจคุยกับแม่ๆ นะคะ 😍 เมนต์กันมาเล้ย

คนท้องขี้เกียจจริงไหม
440 ตอบกลับ

คนท้องบางคนจะไม่ค่อยอยากทำอะไร เพราะรู้สึกเพลีย เหนื่อยง่าย อีกทั้ง ท้องใหญ่ขึ้น เลยไม่ค่อยคล่องตัวนั่นเอง แม่ๆ ว่าจริงมั้ย ลองอ่านบทความนี้กันค่า https://th.theasianparent.com/why-pregnant-always-sleepy

1y ago

ใช่ค่ะ บ้านนี้ยืนนานรู้สึกบ้านหมุนเลยค่ะ