คนท้องขี้เกียจจริงไหม

แม่จ๋า มีคนเค้าบอกว่า คนท้องขี้เกียจ มาช่วยคอนเฟิร์มหน่อยว่าจริงหรือมั่วนิ่ม ส่วนแอดมินน้าน พอถึงช่วงวันหยุดก็จะ...... ❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤ แต่ไม่ขี้เกียจคุยกับแม่ๆ นะคะ 😍 เมนต์กันมาเล้ย

คนท้องขี้เกียจจริงไหม
457 ตอบกลับ

อย่าเรียกว่าขี้เกลียดเลย มันเหนื่อย เดินนิดหน่อยก็เหนื่อย

เหนื่อยง่ายมากค่ะ นั่งเฉยๆยังเหมือนวิ่งระยะไกลมา หายใจหอบ

แบบสุดๆเลยค่ะ คิดว่าน่าจะหนักไปทางเหนื่อยมากกว่าขี้เกียจ

เหนื่อยมากกว่าเลยไม่อยากทำค่ะ ขนาดพูดยังหายใจไม่ทันเลย 😂

บ้านนี้แพ้ท้องหนักมากขี้เกียจนะแต่ก็ทำงานทุกวันค่ะ🤣🤣

ไม่ขี้เกียจนะ อยากช่วยสามีทำงานบ้าน แต่สามีไม่ให้ทำเลย

ท้องแรกขี้เกียจมากกกค่ะ แต่ท้องสองแปลกมาก ชอบทำงานบ้าน

ไม่ได้ขี้เกียจ แต่รู้สึกเพลียมากกว่าเลยไม่อยากทำอะไร

สุดๆไปเลยค่ะ 1-3 เดือนแรก ตอนนี้เริ่มปรับตัวไเ้แล้วว 🥹🥹

น้อยมากค่ะ ไม่ชอบอยู่เฉยๆ แต่หลังคลอดคือขี้เกียจมาก 555