คนท้องขี้เกียจจริงไหม

แม่จ๋า มีคนเค้าบอกว่า คนท้องขี้เกียจ มาช่วยคอนเฟิร์มหน่อยว่าจริงหรือมั่วนิ่ม ส่วนแอดมินน้าน พอถึงช่วงวันหยุดก็จะ...... ❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤ แต่ไม่ขี้เกียจคุยกับแม่ๆ นะคะ 😍 เมนต์กันมาเล้ย

คนท้องขี้เกียจจริงไหม
457 ตอบกลับ

ขี้เกียจจริงๆค่ะขี้เกียจไปซะทุกอย่างแม้แต่อาบน้ำ😂😂

เหนื่อยง่ายค่ะ ขยับตัวนิดนึงก็เวียนหัวจะอาเจียนแล้ว

ขี้เกียจอาบน้ำ นี่โดนไล่ให้ไปอาบน้ำทุกวันเลยค่ะ🤣🤣🤣

ขี้เกียจที่ไหนล่ะค่ะปวดทั้งตัวอ่อนเพลียหงุดหงิดอีก

จริงค่ะ เวียนหัวทำอะไรก็อ่อนแอ เลยไม่อยากทำ ขี้เกียจ

เพลียอย่างเดียวเลยค่ะ ง่วงตลอด จะทำไรก็เหนื่อยไปหมด

สำหรับบ้านนี้ท้องแล้วขยันขึ้นทำงานบ้านทุกอย่างเลย

ขี้เกียจทำเเล่วเเต่อารมอยากทำ เเต่ส่วนมากขี้เกียจ

แม่บ้านนี้ทำจนถึงวันคลอดเลย ทำทั้งหนักทั้งเบาค่ะ

❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤อยากจะบอกว่าขี้เกียจมากกกกกกกกกก