วิธีดูแลฟันเด็กวัย 4 เดือน

แม่จ้า มีวิธีดูแลฟันลูกยังไงบ้างคะ ลูกสาวที่บ้าน 4 เดือน 20 กว่าวัน ฟันซี่แรกขึ้นแล้ว สามารถใช้ยาสีฟันสำหรับเด็กได้เลยไหมคะกับแปรง ลูกคนแรกจ้าขอคำแนะนำแม่ๆหน่อย

2 ตอบกลับ

แปรงฟันได้เลยค่ะ บ้านนี้ใช้ยาสีฟันแปรงฟันของ molar bear แปรงเล็กเหมาะกับปากเด็ก ยาสีฟันใช้ได้นานมากก 6-7 เดือนเลย ราคาแรงหน่อย