สอบถามหน่อยจ้า

แม่จ้ะบ้านนี้มีน้ำออกมาจากจิมิเกือบตลอดไม่แน่ใจว่าใกล้คลอดแล้วมีใครเป็นบ้างค่ะสับสนระหว่างน้ำคล่ำกับน้ำตกขาวมีใครเคยมีน้ำตกขาวไหลตลอดแล้วอีกนานไหมค่ะกว่าจะคลอดตอนนี้บ้านนี้37วีค5วันแล้วจ้า

1 ตอบกลับ

34+1 แม่บ้านนี้เป็นตลอดคะ ทุกวัน เป็นปกติ ถ้าไม่เจ็บท้องเหมือนปวดอึก็น่าจะไม่ใช่น้ำคล่ำนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากจ้าแม่