ฝากครรภ์

แม่จะไปฝากครรภ์ครั้งแรก ต้องมีอายุครรภ์กี่วีคคะ ตอนนี้แม่อายุครรภ์11วีคคะ

65 ตอบกลับ

ฝากทันทีที่รู้ว่าท้องค่ะ

สะดวกแล้วรีบไปฝากเลยค่ะ

รู้ว่าท้องก็ไปฝากเลยค่ะ

บ้านนี้หมอรับฝากตอน 9wค่ะ

บ้านนี้ฝากตั้งแต่ 6weekค่ะ

รู้ว่าท้องก้อฝากเลยจ้า

รู้ว่าท้องก็ไปฝากเลยคะ

ฝากทันทีที่รู้ว่าท้องค่ะ

5y ago

นั่นแหละค่ะ ยังไม่ได้สมุดฝากครรภ์หรอก แต่อยากให้ได้วิตามินจำเป็นมากินก่อน และใกล้หมอตั้งแต่ช่วงแรกๆค่ะ ท้องอ่อนสำคัญมาก ดูแลตัวเองดีดีนะคะแม่ ป.ล.รอบหน้าแม่ถึงจะได้สมุดฝากครรภ์เหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 10W+2 ผ่านภาวะแท้งคุกคามมาได้แล้ว นี่ท้องสองแล้วค่ะ

บ้านนี้11Wเหมือนกันค่ะ

รุ้ว่าท้องก็ไปเลยจ้า