นม💕💕💕💕

แม่ค่ะพอดีท้องแรกยังไม่รู้อะไรมากค่ะ พอดีกินนมจืดแล้วอ้วกตลอด...เลยเปลี่ยนมากินนมตัวนี้แทน มีผลอะไรไม่ค่ะ💕💕 11+3👶👶 ช่วยให้คำแนะนำหน่อยนะค่ะ

นม💕💕💕💕
41 ตอบกลับ

กินให้หลากหลายค่ะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ อาศัยกินให้หลากหลายเอา

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ทานได้ค่ะแต่ระวังน้ำตาลสูงเสี่ยงเบาหวานตอนท้องค่ะ

บ้านนี้ก็กินค่ะ กินสลับหลายๆตัว รสส้มก็อร่อยนะคะ

เริ่มทานนมแอนมันได้ตอนอายุครรภ์กี่เดือนค่ะ

4y ago

พึ่งเปลี่ยนตอน11+3 ตอนนี้12+1แล้วค่ะ

ดีเหมือนกันค่าา แม่ทานสลับกันให้หลากหลายนะคะ

ไม่มีจ้าทานได้ถ้าให้ดีเป็นรสจืด​จะดีกว่าค่ะ

กินได้ค่ะ ไม่มีผลอะไร ช่วยบำรุงลูกในท้อง

ไม่จ้าบ้านนี้ก็กิน วันเว้นวัน

เราก็กินรสผลไม้ อร่อยดี กินง่าย😘

กินได้ค่ะเราก็กินต้วนี้ค่ะ