ท้องเเข็งหรือน้องโก่งตัว

แม่ค่ะตอนนี้ท้อง8เดือน ท้องเป้นแบบนี้น้องโก่งตัวรึเปล่าค่ะ เเข็งแบบนี้น้องก็ดิ้นค่ะ

ท้องเเข็งหรือน้องโก่งตัว
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นคะ 8 เดือนเหมือน น้องโก่งจนท้องเบี้ยวแล้วก็เลิกโก่งคะ ถ้าท้องแข็งเห็นเขาบอกจะเเข็งทั่วท้องเลยคะ บ้านนี้ท้องแรก😂 ค่อยหาอ่านในกู้เกิ้ลเอาคะ 😂😂😂