สอบถามแม่ๆที่อาบน้ำดึกค่ะ

แม่ค่ะคนแก่ที่บ้านบอกท้องอย่าอาบน้ำค่ำอย่าอาบน้ำดึกเดี๋ยวตอนคลอดมันจะเจ็บน้ำคร่ำเกี่ยวมั้ยค่ะสอบถามแม่ๆที่อาบน้ำดึกตอนคลอดเจ็บจิงมั้ยค่ะแอบกลัวนิดๆแล้วค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

25 ตอบกลับ

อาบดึกทุกคืนค่ะจะอาบตอนก่อนนอนเพราะถ้าอาบก่อนก็ร้อนอีกแรกๆที่บ้านก็บังคับให้อาบเร็วแต่พออาบเร็วแล้วร้อนก็ต้องอาบอีกค่ะสรุปก็อาบน้ำดึกอยู่ดีค่ะก็เลยอาบก่อนนอนเลย