20วันแล้วนะลูกเมื่อไหร่จะกลับบ้าน

แม่คิดถึงคิดมากใจจะขาดลูกรู้ไหม เมื่อไหร่หนูจะหายออกจาก รพ. สักที #น้องเอาขาออก #หมอบอกอาการ50/50 แต่ตอนนี้น้องดีขึ้นมาก กินนมได้ ลองทดลองเอาออกซิเจนออก แต่หายใจเองไม่ได้ ต้องเจาะเลือดหาสาเหตุ ลูกจะเจ็บขนาดไหนลูก ทำไมไม่เป็นแม่ ลูกจ๋าา หนูไม่อยากกลับมาหาแม่หรอ ไม่คิดถึงแม่หรอ ไม่อยากกอดแม่หรอ เราเห็นหน้ากัน2ครั้งเองลูก #แม่ไม่อยากเห็นรูปจากหมอที่ถ่ายมาให้ #แม่อยากเห็นหนูต่อหน้าแม่เอง หนูเข้าใจแม่ไหม แม่อยากเข้าไปหา แต่แม่เข้าไปหาไม่ได้

20วันแล้วนะลูกเมื่อไหร่จะกลับบ้าน
173 ตอบกลับ

ขอให้น้องหายไวๆนะคะ ขอให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์​คุ้มครอง​น้องค่ะ

คุณแม่สู้ๆ น่ะค่ะ ขอเป็นกำลังใจให้ ลูกหายเร็ววัน น่ะค่ะ🙏🙏🙏

หายไวๆนะลูก คุณพระคุ้มครองรักษา เป็นกำลังใจให้แม่ด้วยนะคะ

ขอให้น้องหายและได้กลับบ้านไวๆนะค่ะ สู้ๆเป็นกำลังใจให้ค่ะ

สู้ๆนะคะแม่และขอให้พระคุ้มครองน้องให้น้องหายไวๆด้วยเถิด

สู้ๆค่ะคุณแม่ น้องต้องหายแน่นอนค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ❤️

ขอให้น้องแข็งแรงๆ หายเร็วๆนะคะ คุณแม่รอนู๋อยู่นะ😍😍✌✌

ขอให้น้องหายไวๆ ขอส่งกำลังใจให้คุณแม่ด้วยนะคะ สู้ๆ ค่ะ

หายไว้ๆนะตัวเล็ก ขอให้พระคุ้มครองนะลูก สงสารเหลือเกิน

ขอให้น้องปลอดภัยกลับบ้านไปอยู่กับคุณแม่ไวๆนะค่ะ