สงสัย

แม่คั้งครรภ์ดิ่ม กาแฟ ได้มั้ยคะ

13 ตอบกลับ

จริงๆไม่ควรดื่ม ชา กาแฟ แอลกอฮอล์ค่ะ แต่เราชอบดื่มชาไข่มุก 555 เลยถามหมอ หมอบอกดื่มได้แค่จิบๆ นานๆทีค่ะ เพราะน้ำตาลในเลือดสูงด้วยค่ะ ส่วนกาแฟ แค่จิบๆ พอหายอยาก นานๆทีน่าจะได้นะค่ะ

5y ago

🥰😊🥰😊