นมผง ยี่ห้อไหนดีต่อลูก

แม่คะให้น้องกินนมผงยี่ห้อไหนดีคะที่จะทำให้ขับถ่ายได้ปกติ พอดีน้องกินนมผงย(ี่ห้อดูแคล) วันก่อนน้องถ่าย แต่ถ่ายออกมาเป็นสีเขียวเป็นก้อน ไม่แข็งแต่มันเป็นก้อนๆ น้องร้องไห้ งอแงด้วยไม่สบายตัว ว่าน้องจะไม่สบาย#ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

นมผง ยี่ห้อไหนดีต่อลูก
2 ตอบกลับ

ไฮคิว ซุปเปอร์ โกลด์ พลัส ค่ะ ขับถ่ายดี