#สอบถามหน่อยจ้า

แม่คะคือท้องได้11wแล้วแต่ ไม่มีอาการ แพ้ท้อง ปกติไหมคะ แต่อาการ แน่นท้อง ท้องอืด มีลมในท้อง หายไปแล้วค่ะ หัวนม ก็สีคล้ำ แม่ๆคนไหน ตอนท้องไม่มีอาการแพ้ท้องบ้างคะ ขอบคุณล่วงหน้านะคะ สำหรับคำตอบ

58 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้ตอนท้องแรกก็ไม่แพ้ท้องเลยค่ะ

โชคดีมากแม่ที่ไม่แพ้ท้องบ้านนี้แพ้เกือบขิต

เเม่มีบุญมากค่ะ555. ทางนี้เเพ้ตั้งเเต่4wเลย

ไม่แพ้ดีแล้วค่ะคุณแม่ อย่ากังวลนะคะ

ปกติค่ะ เราแพ้ตอนเดือนที่ 4 ไปแล้ว

ไม่แพ้เลยค่ะ ตอนนี้7เดือนแล้วค่ะ

โชคดีแร้วคะแม่ที่ไม่แพ้ท้อง🥹😍

ไม่แพ้ดีแล้วค่ะ คนแพ้ทรมานมาก😂

ไม่แพ้ใดๆเลยค่ะตอนนี้20weekแล้ว

เป็นความโชคดีแล้วค่ะคุณแม่